Hỏi về loa của Nokia 7510?

Không biết là do thiết kế của máy hay do trục trặc, sao loa của con Nokia 7510 của em nghe rất nhỏ khi người ta gọi đến (Nghe nhạc bình thường, và người ta cũng nghe rõ tiếng em). Em nghĩ chắc ko phải do mạng đâu. Sẵn tiện cho hỏi, em làm mất cái nokia pass rồi có dc bảo hành ko,(Em vẫn còn đầy đủ phụ kiện).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đó chỉ là loa đàm thoại thôi mà. Nghe nhạc thì là loa ngoài, còn bạn nói thì là míc hai cái này bình thường. Bạn chỉ cần mang ra tiệm thay loa trong ( loa đam thoại ) là đc ngay mà. Mất tầm 30K thôi đâu có sao. Chúc vui!