Cho mình hỏi về Bluetooth của Nokia 5300 ?

Máy 5300 của em bỗng nhiên ko nhận dc dữ liệu từ các máy khac qua bluetooth,lúc kết nối máy bảo bị lỗi,em ko hiểu dc tại sao.nhờ các bạn tư vấn giúp.thanks trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trong menu bluetooth, vào mục "cài đặt" => "phạm vi kết nối", bạn chọn là "luôn nhìn thấy" nếu như bạn chọn là "ẩn" thì đương nhiên là các thiết bị khác không thể tìm được bạn rồi, ở chế độ "nhìn thấy tạm thời" thì cho phép các thiết bị khác tìm thấy bạn trong một khoảng thời gian định trước (khoảng 30 giây đến 2 phút).
Thân!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem trong phần cài đặt của 2 máy chọn all devices ý...có thể máy bạn bắn hoặc nhận dữ liệu chưa cài đặt để chấp nhận dữ liệu từ máy bạn và ngược lại.