Phần mềm nghe nhạc và xem phim thích hợp cho con Nokia 6681?

Mình đang xài con Nokia 6681 mình đang xài phần mềm nghe nhạc Ultra v1.4 va phần mềm xem phim smart movie v 3.40 ... Nhưng phần mềm nghe nhạc Ultra nghe nhạc hay bị giựt mình không hiểu tại sao ? Hỏi nhiều nơi thì có người nói do phần mềm đó nặng ko thích hợp với Nokia 6681 ...Nay mình mong các bạn ai đã sử dụng và biết các phần mềm nghe nhạc và xem phim khác thích hợp cho con Nokia 6681 thì chỉ mình ... !!! Thanks[:D]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử dùng Smart Movie bản mới nhất xem.Hỗ trợ khá nhiều.Máy cũ như bạn ok