Xin các bác phần mềm lướt Web xịn cho Nokia 3110c ?

Em có một máy Nokia 3110c và đã kết nối GPRS, giờ em muốn lướt Web thật nhiều mà cái Web trong máy chậm và xấu quá. Có bác nào Brô cho em một Pm hay để lên mạng cho N3110c, em xin chân thành cảm ơn?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đây nè bạn, Mình xài opera mini update thường xuyên vesion 4.2 có up chức năng thay đổi skin, xem ở chế độ nằm ngang, nén trang web lại để giảm Kb và nhiều chức năng hay khác. Bạn tự tìm hiểu nhé !

opera-mini-4.2.14320-advanced-vi:
http://www.mediafire.com/file/wmze3m...dvanced-vi.jar

Một chương trình khác duyệt web với tốc độ cao rất được ưa chuộng ở Châu Âu. Mình đả test rồi.

TeaShark-419 :
http://www.mediafire.com/file/1dkjvm...aShark-419.jar

Thấy hay thì thanks cái nhe.
Thân chào!

pq
Trả lời 13 năm trước

Có 2 cách :
Cách 1 là bạn có thể hack phone rồi xài vô tư tất cả ứng dụng
Cách 2 dành cho máy chưa hack phone ,là bạn tải chứng chĩ của operamini về điện thoại luôn. Trang mini.opera.com ( truy cập = dt nhé ) cho phép bạn tải operamini kèm theo chứng chỉ
+ Cách làm : bạn vào trang mini.opera.com ,trang web sẽ nhận diện dc dt của bạn vào đưa link cho bạn download luôn nhưng đó là link chưa có chứng chĩ .Bạn đừng có download vội mà kéo xuống phía dưới trang bạn chọn link name " other download options " ( tv :" Các tùy chọn khác trước khi tải " ) như hình sau :

Trang web được chuyển wa trang khác , bạn lại kéo xuống phía dưới và chọn link trong phần options for operamini4.2 "Select code-Signing Certificate " như hình :

Một trang khác hiện ra bạn kéo xuống phía dưới chọn link : " All Certificates " or " Tất cả chứng chỉ "

Cuối cùng trang web sẽ đưa ra cho bạn link operamini4.2 kèm theo chứng chỉ bạn chỉ việc tải về nữa là xong

Viết dài dòng chứ thực chất làm rất nhanh.

Trả lời 8 năm trước
em muon biet cach cai dat GPRS tren may 3110c em muốn biết cách cài đặt GPRS trên máy 3110c