Cho hỏi muốn tìm lò xo zin của N8910 ở đâu?

Tôi đang tìm lò xo cho N8910, cho hỏi muốn tìm được lò xo zin thì phải tìm ở đâu mới có. Trường hợp không có hàng ở trong nước thì như thế nào. Tôi đang ở TPHCM. Xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay, phụ kiện của Nokia 8910 đã không còn phổ biến như trước đây nữa. Vì vậy lò xo “xịn” của máy này rất khó tìm kiếm hiện nay. Bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín để hỏi trực tiếp hoặc đặt mua tại nước ngoài. Địa chỉ: 6A Tú Xương, Q.3, TP.HCM. (08)9320942 127A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM.