Thủ tục để được cấp lại Sim như thế nào?

Trong chuyến đi nghỉ mát với lớp, em sơ ý bị bọn trộm móc túi lấy mất máy ĐTDĐ. Xin hỏi Tòa soạn, em có thể lấy lại được số Sim cũ không và thủ tục để được cấp lại Sim như thế nào? (em dùng sim trả trước, số 09362541xy)
fellit
Trả lời 16 năm trước
Trước hết, SMS xin chia buồn với bạn về sự cố đáng tiếc này. Còn về việc cấp lại simcard, đầu số 0936 của bạn là thuộc mạng MobiFone nên bạn ra các Trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc các đại lý của MobiFone, mang theo CMND. Tại đó, bạn sẽ phải liệt kê 5 số điện thoại đã từng gọi hoặc nhắn tin. Phí cấp lại sim là 19.000đ. Để biết thêm thông tin, vui lòng liện hệ số tổng đài 18001090 để được hướng dẫn chi tiết.