Thế nào là SIM số đẹp???

Mình chỉ nghe nói số này đẹp, số kia đẹp nhưng không biết thế nào là đẹp!

Anh em trả lời giúp nhé! Cảm ơn anh em nhiều!

Trương Đông Hưng
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy một số người quan niệm số điện thoại đẹp phải là những số tứ quý hoặc là tam hoa hoặc là số điện thoại phải có đuôi 68,86 mới đẹp. Nhưng cũng khó để mà nói là những số phải như vậy mới đẹp mà theo mình mỗi người đều gắn với một con số nào đó hợp với mình.và bản thân mình cho là số đó đem lại may mắn và thấy thích nó.

nguyễn xuân thuận
Trả lời 13 năm trước

mình thích số đó là số đố đẹp thội mà hì hì ...như số của tôi 0987.41.1189 không ai khen nhiều nhưng tôi thích thế là số của tôi thành số đẹp ,số của bạn cũng vậy hi hi

van cuong
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy nhiều người bàn nhau về số lộc phát, tam hoa, tứ quý mà khong biết la sao!