Trong sim Viettel của mình đang còn tiền mà không thực hiện cuộc gọi dc?giúp mình với!

Mình đang dùng sim viettel tomato chắc là sim bị lỗi hay sao mà k cài dặt nhạc chờ đc mà trong tài khoản còn 32k mà k gọi điện hay nhắn tin đc nó bảo tài khoản của quý khách k đủ đẻ thực hiện cuộc gọi này. mong các bạn góp ý giúp mình với.Mình cảm ơn nhìu!
Trả lời 16 năm trước
Bồ liên lạc với tt chăm sóc khách hàng của Vietel thử xem,chứ ko phải do máy đâu.