Help !!!!!!! " thuê bao dữ liệu gói trước" ?

Tình hình là chiếc nokia 8800 sirocco của ba em để lại cho em không thể chạy đc mấy cái ứng dụng chạy nền java để truy cập internet. vd như vào opera mini thì nó báo là " thuê bao dữ liệu gói trước " xong nó không cho truy cập luôn. nhưng vô bằng trình duyệt web có sẵn trên di động thì vào vẫn bình thường. Em đã cài GPRS hẵn hoi ( của mobifone ) nhưng trước kia vào bằng sim của vina hay viettel vẫn đc. Mấy PRO giúp em với . THANK

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mobi mình cũng không dùng GPRS để chạy opera, chia buồn cùng bạn. Bạn nên dùng viettel.