Các thuê bao di động trả trước bị đăng ký trùng tên thì làm thế nào?

Mình mua sim và bà chủ quán đó đã đăng ký sẵn, bà ấy đăng ký cho hàng ngàn sim cùng 1 tên? giờ tui phải làm sao? Tôi mất chứng minh thư, chưa làm lại đc nên ko đi đăng ký tên mình đc.
nhan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Trường hợp của Bạn giờ thì chỉ có thể nhờ bố mẹ, anh chị em thân thích của mình (những người chỉ đăng ký chưa quá 3 thuê bao trên một mạng di động) đi đăng ký lại hộ. Biện pháp này đem lại cho bạn một phiền toái sau này là nếu bạn bị mất sim phải đi làm lại thì bạn cũng phải nhờ người đã đăng ký đứng tên sim cho bạn đi làm lại hộ bạn. Nhưng không còn cách nào khác bởi số CMTND của bà chủ nơi bạn mua đã đăng ký cho hàng ngàn số sim khác, bạn không đăng ký lại sẽ bị khoá số. [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đi đăng ký lại thông tin cá nhân của mình