Em sử dụng sim thuê bao trả trước của Viettel nhưng em vừa biết số sim đó đã được một khách hàng đăng ký thuê bao trả sau. Vậy em phải làm sao đây?

Em có nên xài bình thường không? Cách đây 27 ngày tự nhiên ngủ một đêm thức dậy bị âm lên đến hơn 100 ngàn.Sau khi đã điện hỏi dịch vụ thì hơn 10 ngày tài khoản em đã trở lại bình thường
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay tất cả các thuê bao trả trước đều đăng ký thông tin cá nhân với nhà cung cấp mạng. Vì vậy bạn hãy đến nơi đăng ký của Viettel gần nhất và trình bày để được nơi đây cập nhật lại số thuê bao trả sau nào đó đã sữ dụng sim của bạn để phục hồi và trả lại cho bạn nếu bạn muốn sử dụng lại bình thường.
binhhc
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên đến cửa hàng chính thức của Viettel để hỏi xem sao, nhưng có máy vấn đề bạn phải lưu ý: - Sim của bạn dùng đã lâu chưa? bạn đã đăng ký thông tin chính thức và chính xác với nhà mạng chưa? - Bình thường thì cùng 1 số Sim không thể tồn tại 2 cái Sim cùng hoạt động được (2 Sim cùng 1 số máy à). Khi đó xảy ra trường hợp: có thể số Sim của bạn đã bị Hack (người khác chiếm đoạt số - chuyện này trước đây đã từng xảy ra không ít với những số Sim trả trước có số đẹp hoặc tài khoản lớn) - Nếu số Sim của bạn bị người khác chiếm đoạt số thì đương nhiên Sim của bạn sẽ không còn giá trị sử dụng nữa, bởi vì nó đã bị chuyển sang cái Sim mới kia rồi. - Nếu Sim của bạn vẫn sử dụng được, trong khi đó cái sim mới của người kia cũng vẫn sử dụng và 2 sim này có cùng 1 số máy thì quả là điều vô cùng lạ, chưa từng xảy ra đâu. (Có chăng là do lỗi tổng đài trong 1 thời điểm nào đó thôi) - Sim của bạn là trả trước mà nếu lại chưa đăng ký thông tin với nhà mạng thì nếu có ra pháp luật (bạn kiện ra toà chẳng hạn) thì chưa chắc bạn đã thắng, vì người kia mặc dù mới hoà mạng nhưng lại là trả sau và người ta đương nhiên có đăng ký thông tin đầy đủ với nhà mạng thì mới hoà mạng trả sau được chứ. Vậy thì về lý bạn sẽ thua. - Bạn nên đến trực tiếp chi nhánh của Viettel để làm rõ. - Bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng cách dùng máy khác gọi về số máy của mình xem nó như thế nào: 1 sim hay 2 sim đổ chuông ,,,,,,, Chúc vui.
Luong the Quyen
Trả lời 15 năm trước
[:x]tốt nhất là em.đi đăng ký Sim đi.có gì thất mất hãy gọi vào số này 0933996691 gặp Quyền sẽ được giãi đáp.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
vô lý chưa thấy 1 sim hai người dùng song song cả , mà âm 100 lại càng không !
phạm Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Cái mà em bị âm 100 có thể do GPRS hoặc 3G hoặc tin nhắn dịch vụ nào đó sử dụng bị trừ tài khoản chậm nên mới xuất hiện hiện tượng âm tài khoản. Còn không có chuyện 2 số sử dụng song song đâu, cái này kiện dễ mà

Mr Phước
Trả lời 11 năm trước

Bạn tiếp tục sử dụng và liên hệ tới nhà mạngSim viettel 10 sođể được hỗ trợ nhé