Nên chọn LG V10 mới hay Samsung S6 edge Plus cũ?

Hai máy có giá tiền tương đương nhau, mỗi sản phẩm có điểm mạnh, điểm yếu riêng nên mình phân vân không biết chọn loại nào.

Nhờ mọi người tư vấn giúp mình.

LG V10 thì hiệu năng tốt, mình thích nhất chức năng nghe nhạc vì máy có hỗ trợ DAC. Tuy nhiên, pin của máy quá yếu. Đồng thời mình cũng phân vân với Galaxy S6 edge Plus bởi màn hình cong và thiết kế đẹp. Giá của hai sản phẩm này tương đương nhau, các bạn tư vấn mình nên chọn máy nào?

Cảm ơn mọi người!

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chọn ss s6 edge plus, Hiệu năng hơn, pin hơn, thiết kế đẹp hơn, camera kém hơn V10 1 chút thôi, bạn mua ss s6 edge plus thì mua bản màu đen xanh nhé, mình thấy màu đấy đẹp nhất, khuyên chân tình ông ẻm đấy

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

LG V10 tuy có DAC nhưng âm thanh thiên về treb, đôi khi nghe khá gắt tai, nếu đã nghe quen những bài hát thiên về bass sẽ chưa chắc là nghe bằng v10 hay,quay video,chụp hình tốt hơn ở chế độ manual, pin yếu, dễ chết màn hình, s6ede+ k có chất lượng âm thanh như V10 nhưng chụp hình đẹp hơn ở chế đô auto pin trâu hơn nhưng cầm có thể k chắc tay như v10

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn xài lâu dài, không quan tâm chuyện bán lại thì mua V10, mới lúc nào cũng tốt hơn, pin cũng không tệ lắm đâu. Còn không thì S6e+ . Nếu chọn được S6e+ ngon, đẹp mà giá ngang V10 thì quất luôn. :)

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Theo mình nghĩ V10 sẽ mạnh mẽ hơn edge, nhưng nếu bạn thiên về bảo vệ máy tốt thì S6 edge sẽ là lựa chọn thích hợp vì có tích hợp chống nước.., Camera thì V10 kế thừa của Lg G4 nên mình cảm nhận ảnh chụp sẽ đẹp hơn.. đó là cảm nhận của mình

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Những ai chưa dùng V10 thì cứ bảo nó yếu pin. Nói thật là nếu dân iphone chấp nhận đc sự yếu pin để mua ip vì những tính năng khác bù lại thì v10 xứng đáng như vậy. Dùng cơ bản 1 ngày thoải mái nhé. SS cũng ok, nhưng mìn ko thích những cái bóng bẩy. Hãy đi trải nghiệm thực tế, thích cái nào thì mua. Mình chọn V10 vì nó có pin rời, thẻ ngoài, camera ngon, mạnh mẽ tuy hơi nặng mấy ngày đầu sử dụng. Nhưng khi quen rồi thì chẳng có gì phải lăn tăn. Bây giờ 5h30, 3G bật cả ngày, nghe gọi bình thường, pin còn 50. Quá ổn.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế con nào cũng đẹp, hiệu năng thì con V10 nhỉnh hơn chút nhưng lại không có chống nước, pin V10 khỏe hơn s6e nhưng chơi game thì V10 lại tụt pin rất nhanh.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình đã dùng S6 Edge và đang dùng S7 Edge nên một lời khuyên cho bạn là nên chọn S6E+. Lý do là từ S6E trở đi, mình thấy SS làm rất tốt và hoàn thiện các sản phẩm của mình từ Camera đến Pin, màn hình. LGV10 mình mới chỉ đọc review qua nhưng ngoài Camera có hơn chút xíu thì mọi các khác đều không lại được S6E+, nhất là PIN và ngoại hình.