Sao HTC Diamond không tìm thấy wifi ?

Chào các bạn , hiện nay mình đang dùng con HTC Diamond 1 nhưng có 1 điều lạ là máy mình không thể bắt Wifi mặc dù để ngay trước mặt cục AP và còn 1 điều rất lạ là khi pin của máy < 20% thì khi người ta nhắn tin cho mình thì các đèn nút tròn tròn trên máy nó không có hiện đèn và đồng thời nó cũng không báo là có 1 thư mới luôn . Mỗi lần bị như vậy thì phải Hard Reset mới hết nhưng Hard reset xong thì wifi cũng vậy không tìm được điểm phát sóng . Mình định cài lại bạn Rom mới không biết có khắc phục được không , ai biết hiện giờ bản Rom mới nhất là bản nào không , gửi link cho mình down với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

ROM ship thì vào đây nhập serial number của máy vào down về và up.
ROM cook thì vào đây tìm nè