Có nên mua O2 atom life không nhỉ?

Tình hình là có người quen, muốn bán 1 con o2 Atom Life xai Window Mobile 6 professional. Các anh em nào có kinh nghiệm xin cho ý kiến giùm. Thật ra mình ko lo về giá, máy còn khá mới và chạy khá ổn, vấn đề ở đây là, mình sợ 1 vài điều. Thứ 1, o2 giờ đã rút khỏi giang hồ, không biết mai mốt máy hư có phụ kiện để thay hay ko, ví dụ như pin, gậy, cable.... Thứ 2, hdh Window Mobile 6.0 có lỗi thời quá hay ko, có khó tìm software cho nó hay ko. Có thể up firmware hay gọi là cái gì mình cũng ko rành,vì trước giờ xài RIM, bên đây gọi là rom thì bên WM gọi là gì nhĩ, sẵn tiện các bác cho mình ý kiến đánh giá về con atom life này luôn nhé. Thanks các pro.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ yên chí mà xài đi 1. Phụ kiện thì có chỗ bán cho bạn mua nhé 2. HDH WM bạn thích thì up lên 6.5 vô tư mà Soft thì các soft cũ vẫn xài tốt 3. Bên WM cũng gọi là Rom bạn à, up rom.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Mình xài con Atom Life từ lúc nó mới ra (lúc đó mình cho Cty Rồng Thái Bình Dương vay nên được Cty ưu ái tặng 1 con, giá lúc đó trên 13 chai) tới bây giờ nên có 1 số ý kiến đóng góp với bạn như sau: Pin: cục pin zin của mình xài lâu quá nên bị chai, mới thay cục pin khác 150k thì xài khoảng gần 2 ngày. Màn hình: cảm ứng tốt mặc dù không bằng các dòng HTC sau này. Mình thử cài SPB Shell thì thấy vuốt chuyển màn hình cũng mượt. Hệ điều hành: tốt nhất bạn nên để Wm 6.1 vì RAM con này có 126. Đừng đua đòi lên 6.5 làm gì trong khi 6.1 chạy vẫn mượt mà; soft cũ hỗ trợ thì bao la. Mình trước giờ vẫn xài ROM gốc hỗ trợ WM 6.1 của O2 nên không biết được bản ROM nào tốt để giới thiệu cho bạn. Các bản ROM cook hình như ít tốn pin hơn đấy. Soft: do RAM ít nên bạn rất phải cân nhắc khi xài phần mềm. Ví dụ: quản lý file xài Resco, nghe nhạc xài Core Player,...; mỗi thứ chỉ xài 1 phần mềm, cái nào có đa chức năng (chiếm RAM ít) thì càng tốt. Cuối cùng mình nói thêm, máy Atom Life giờ này hầu như xuất xứ không được đảm bảo nên sự ổn định chắc phải xài qua một thời gian bạn sẽ thấy.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
giá tốt mua đi bạn ạ . con này còn khối phụ kiện ngoài thị trường , win6 có gì lỗi đâu chứ , con này up rom còn nhanh và dễ hơn rim nhiều , như không bao giờ chết khi đang up mất điện đâu nhé , mỗi tội pin hơi kém thôi , nếu mua bây giờ nên thay pin đi bạn ạ , khoảng 120k thôi