Muốn xỉn chỉ cách đặt nhạc chuông tin nhắn riêng của mình ?

Em đang dùng X10. Muốn hỏi các đặt nhạc chuông tin nhắn thì phải làm sao ? Vì em vào message để chỉnh thì chỉ có mấy cái có sẵn trong máy, ko bít làm sao để bỏ bài nhạc của mình vào bây giờ ạ ..
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vào Market cài phần mềm RingTone, bạn có thể tự chỉnh sửa nhạc theo sở thích của mình, khi save thì để Notification là ok.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Chuẩn đấy! Bạn chỉ cần tạo thư mục ( dùng PC tạo trên thẻ nhớ) Ringtones ( nếu muốn là nhạc chuông) copy nhạc vào đấy.
Notifications ( nhạc tin nhắn) copy nhạc vào đấy rồi chọn trong phần tin nhắn sẽ có phần notifications của tin nhắn( vào đấy bạn sẽ chọn được bài nhạc mà bạn copy vào).
Alarm thích thì làm không thì thôi nó sẽ lấy cả nhạc chuông vào.