Tư vấn mua điện thoại Blackberry Storm ?

Em đang muốn mua một e BB storm 9500. kết quá nhưng đang phân vân vể vấn đề cảm ứng của nó. bác nào có kinh nghiệm sử dụng xin tư vấn giúp em. thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E nghĩ bác ko nên mua storm đâu ạ, cảm ứng của nó rất ư là dở ( nt, chat chit thì chỉ co tức mà đập e nó)
nếu bác thix dòng bb cảm ứng thì nên đợi hẵng 9800 ra thì hy vọng no cải thiện về mat cảm ứng hơn
ko thì cứ làm 1 e bb phím cung để thỏa mãn chat chit

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Đúng là cảm ứng của BB còn hạn chế nếu so với các dòng khác đó. Mua BB thì bạn nên mua hàng có bàn phím full thôi. Nếu thích cảm ứng bạn có thể xem qua vài mẫu gần đây của samsung khá tốt đó.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Dòng Storm thì cũng hơi khó xài, hồi trước xài con Storm 1 nhấn cảm ứng mà muốn điên luôn. Nếu mua Bold thì good khỏi cần bàn luôn