Em hỏi cách kết nối tai nghe Bluetooth với Blackberry thế nào ạ?

gold
Trả lời 16 năm trước
Các model BB có Bluetooth đều hỗ trợ kết nối với tai nghe BT cho ra chất lượng âm thanh rất tốt, ví dụ ở đây là tai nghe Samsung Bật BT trên tai nghe > Bật BT trên BB > chọn Add device > máy sẽ tìm ra tai nghe > chọn Samsung > mật khẩu là 0000 Gọi thử 1 cuộc, trong quá trình gọi bấm chọn Active Headset Samsung Từ lúc này bạn đã tận hưởng được sự tiện lợi của công nghệ ko dây rồi đó Have Fun
nguyen bi
Trả lời 14 năm trước

em muon hoi cach su dung va kich hoac tai nghe bluetoothvoi dt blackberry 8100