Có nên mua Black Berry Bold 9700 không nhỉ? Ai dùng rồi cho xin ý kiến nhé?

Tình hình là em chuẩn bị mua đt mới,mà nghe bạn gái em nói xài BB Bold 9700 hay nên cũng định mua thử,mà chưa từng xai qua dòng Blackberry bao giờ nên lên đây tham khảo ý kiến các huynh từng xài qua dòng này rồi, nên mua Bold 9700 hay E72 của Nokia.Về giá cả thì con Bold mắc hơn con E72 nhưng không biết tính năng thi sao nữa.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

1 phiếu cho Black Berry Bold.nếu bạn chưa xài wa Black Berry thì bạn nên xài thử đi. Xài Black Berry bạn càng khám phá thì bạn càng thấy nó thú vị.xài ko bao giờ chán.

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang xài con Bold2 nè, cảm nhận đầu tiên là trackball nhạy cực kỳ,kiểu dáng nhỏ gọn cằm trên tay thấy man lắm. Bạn thử cảm nhận khi dùng nó đi, Bold2 thì tìm phần mềm hơi khó ty thôi đơ hơn E72 phải hack.thân.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

So sánh giữa Black Berry Bold với E72

Đã từng sài 2 con rồi thấy con e72 dễ dùng hơn,con Bold bạn fai chịu khó mày mò chứ ko ít chương trình lắm,mà sài mấy con này ko cài thêm app thì chán chết,nếu bạn chịu khó mày mò dọc phá vote 1 phiếu cho Bold còn ko thì e72 cho ổn định hack cái rồi mún cài gì cài cho dễ