Một vài hình ảnh mới về 2 chiếc điện thoại Black Berry: Bold 9700 white và Pearl 9100 ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sau thông tin về chiếc Black Berry 9700 màu trắng xuất hiện trên trang chủ của BlackBerry Thailand vừa qua trang tin Cr@ckBerry lại đăng tải hình ảnh chiếc này cùng với BlackBerry 9100 đến từ Rogers - nhà mạng Canada.

Xem thêm tại đây.

(Theo tinhte)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Nhìn nhìn Bold mà thèm quá. Bên ngoài nhìn em thật sang và đẹp.
chuyển từ 8800-->8320-->9550 + 8700
Có em E72 Nokia, nhưng đã đẩy đi rồi. Mục tiêu tiếp theo sẽ là 9700. khakha

Đúng là anh hùng sánh vai với mỹ nhân, đẹp ko chê vào đâu được. Ước gì mình có cả 2 con thì nhường cho người yêu dùng em 91 hehe