Tại sao HTC Diamond không khởi động được ?

Tình hình là em có con HTC diamond, đag dùng bình thường thì tự nhiên nó đơ ra, em tháo pin ra rồi bỏ vào lại thì chỉ lên chữ TOUCH Diamond thôi. Vào bootloader dc và hard reset bình thường. Em đã thử up lại nhiều bản rom rồi cũng vậy. Anh em nào đã từng gặp trường hợp này thì xin cho em lời khuyên ạ. Chân thành cảm ơn anh em.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy bạn đã đưa về Boot-loader và Up nhiều rom khác mà vẫn bị thì chắc là máy bạn bị về phần cứng rồi, có thể là các chân mạch, chipset... máy đã bị va đập gì mạnh trong thời gian qua chưa?

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn !
Theo mình nghĩ thì việc máy bạn treo/ đơ đột ngột rất có thể là bị phần cứng (đôi khi do hoạt động nhiều --> nóng quá hay ntn đó.Tốt nhất bạn nên đem máy ra hàng để người ta xem cho.chứ ở nhà tự mày mò thì mệt lắm.