Hỏi cách cài OS cho Blackberry Bold 9000 ?

Mình mới đổi sang dùng Bold nên rất gà, các anh em cho mình hỏi máy mình là bold 9000 AT&T có chữ World phone. Mình vào trang chủ của Rim và có thấy OS sau: 9000jEastAsia_PBr4.6.0_rel518_PL4.0.0.248_A4.6.0.3 03_Viettel Các anh em cho mình hỏi máy mình có cài được OS này không vậy? Cảm ơn anh em nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Được tất Pro, như các dòng BB khác vậy. ROM cài chung cho các nhà mạng được. Khuyên nên dùng ROM 5.x. Quá tuyệt vời (hầu hết 99% bold 1 là ROM 5 roài). Và cuối cùng bàn ROM mới nhất là 5.0.0.681 - theo đánh giá AE rất tốt

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi tiến hành uprom nha bạn. Có nhiều bài viết về cách tối ưu hóa bộ nhớ, tối ưu pin, cách backup (sao lưu) và restore (phục hồi) dữ liệu và các phần mềm trên máy. Bạn nên tham khảo chuẩn bị trước để uprom ngon lành.
Mình vừa tự tay uprom lần đầu tiên cho em Bold mà tim đập chân run, may mà đã thành công
Chúc thành công.