Dùng bản OS nào ổn định nhất cho BB 8830v?

Tình hình là con 8830v của em nó rất hay lỗi sóng. Có lúc chẳng nhận được điện, chả nhận được tin nhắn.. Đang định up lại OS nhưng ko biết bản nào thì tốt nhất cho em nó.. Xin các bác cho vài ý kiến. Em xài mạng Mobi!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khả năng do máy là cao rồi,bạn up thử lại bản 4.5.138 nhé,bản này chạy ổn định nhất cho verizon đã được các bác trên này kiểm tra và bình chọn mình cũng dùng bản này cho con sprint của mình chạy cực ngon ko bị sao cả duy nhất 1 lỗi ko hiển thị thời gian khi thực hiện cuộc gọi,cái này ko ảnh hưởng lắm nên kệ.