ROM nào ổn đinh nhất cho Blackberry 8320?

Hiện tại em đang dùng bản 182 mới nhất rồi nhưng mà nó ngốn Pin kinh khủng quá... Bác nào biết bản nào dùng ổn định và ít tốn Pin nhất thì tư vấn cho em nha...(Nếu có link down thì tốt quá ) Thanks các bác haz!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo e đang dùng bản 4.5.0.174 của Multi lang hơn vì nó hỗ trợ kiểu gõ Potugues để gõ tiếng Việt (vì 8320 chưa hỗ trợ uni). Cộng thêm bản này em dùng ít nhất cũng gần 3 ngày

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nhiều rom 4.5 làm gì không biết nữa, chắc ra cho đỡ nhàm chán thôi, chứ chẳng có gì khác biệt cả, cái cần thì không có, cái không cần thì cứ ra ầm ầm, chán bố RIM quá.