ROM nào cho BB Pearl 8120 ổn định nhất ?

Anh em cho tôi hỏi ROM 4.5 nào cho 8120 là ổn định nhất, chạy tốt không bị lỗi đèn đỏ khi có cuộc gọi lỡ. Nếu có cho tôi xin link download nhé. Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
4.5.0.110(152) minh cung dang xai ne,khi up len bac nho bo cai voice dialing di hoac mot vai cai khac khong can thiet de danh bo nho rom ma add cac phan mem .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Các bác thử dùng bản 4.5.161 xem, mình thấy cũng ổn và không lỗi hay Reset vớ vẩn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Anh em dùng thử OS 4.5.0.153 đi không còn lỗi reset 102 , em thấy bản này ok nhất .