Blackberry Storm 2 có phù hợp với phái nữ không?

Chào các bạn! Mình xài BB 8100 được hơn 2 năm rồi, bgio muốn đổi máy. Đang nghiên cứu em Storm 2 nhưng không biết máy đó phái nữ xài có hợp không nữa (mình cũng thích nghiên cứu công nghệ lắm). Bạn nào trên diễn đàn có Storm 2 hàng xịn muốn bán thì báo giá cho mình biết với nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thấy nữ không nên xài storm 2. Công nhận storm2 quá ngon vì nhìn cứng cáp sắc xảo nam tính. Hơn nữa S2 hơi bị nặng đấy bạn ah.
Còn mình thì thấy em này thật tuyệt. Cầm vừa tay, nặng cứng và đẹp.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Storm 2 dùng cho Nam thì thích hợp hơn Nữ, mình mới sài được 2 tuần nè.Cầm thấy nặng và chắc tay hơn nhiều.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Riêng về màn hình surepress thì có ý kiến này cho bạn, nếu dùng các bản ROM mới gần đây thì màn hình rất nhẹ và êm., hơn nữa OS 6. có nhiều hứa hẹn, thêm vào đó, nếu muốn màn hình nhẹ (chạm kiểu iphone) cũng có thể làm được. ĐÃ TỪNG ĐƯỢC CẦM MÁY NHẸ NHU VẬY CỦA 1 MEM TRONG HO CHI MINH.

Tuy nhiên, khi dùng S2 bạn cần có những đam mê nhất định thì mới chinh phục và cảm nhận được niềm vui nơi Storm mang lại.

Công nhận Storm mạnh mẽ, cầm nặng rât thích..........nhưng khi nữ cầm lại rất sang và mựot mà.

Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên cầm thử và cảm nhận sẽ có được quyết định đầy đủ nhất!