Giúp mình chọn mua Blackberry Storm 2 với?

Tình hình là em thấy kết con S2 rồi. em xin hỏi các bác đã dùng nó một số vấn đề:+ Cảm ứng thấy một số người bảo hay bị đơ(hỏng) phải thay, cái này có phải cái nào cũng bị không hay chỉ một số ít thôi. Nếu cái nào dùng một tg cũng bị thì hơi ngại?!+ Loa ngoài có to không(nghe nhạc, chuông điện thoại)+ Chất lượng máy ảnh 3.2M, nghe nhạc xem phim+ Nhắn tin SMS có bàn phím QWERTY kô?+ Dùng 3G của Vinaphone có ok hok?+ Em dùng Vinaphone nên mua con 9550 hay 9520, trừong hợp kô dùng 3G thì vẫn dùng được GSM chứ kô phải CDMA?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cảm ứng ST2 máy toàn mới chưa thấy hỏng, nhưng đã cải tiến 04 tiếp điểm so với ST1 01 tiếp điểm, bấm nhạy hơn, chắc bền hơn, Mấy hôm đầu lấy máy về, anh nào cũng điên lên vì vụ trỏ chỗ nọ nó hightlight chỗ kia, nhiều lúc muốn đập máy nhưng tiếc cái máy gần chục triệu nên đành nghiến răng. qua 2 ngày mày mò thì thấy rằng do mình chưa nắm được nó thôi, vào option screen/ keyboard/ TouchScreen chỉnh các thông số như sau:Tap Interval:100Hover period :100Swipe Sensivity: (Low) 0Thế là sướng tốt+ Loa ngoài có to không(nghe nhạc, chuông điện thoại)To, nhưng chỉ 1 loa thôi+ Chất lượng máy ảnh 3.2M, nghe nhạc xem phimMáy ảnh tốt có Flash Autofocus, xem ảnh chụp thửIMG00009-20091216-0840.jpg++ Nhắn tin SMS có bàn phím QWERTY kô?Có! Mặc định là bàn phím kiểu Nokia, vào optioninput languge and tex chỉnh lại kiểu bàn phím là QWERTY.+ Dùng 3G của Vinaphone có ok hok?Viettel Ok, Vinaphone chưa thử nhưng thấy AE nói còn dễ hơn VT.+ Em dùng Vinaphone nên mua con 9550 hay 9520, trừong hợp kô dùng 3G thì vẫn dùng được GSM chứ kô phải CDMA?9550 đang dùng GSM Vietel OK, add số Sphone được nhưng chưa thử, thấy nói ở HN một số model BB khi add Sphone chỉ nhận được cuộc gọi mà không gọi đi được. Miền Nam OK
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
-Nếu hỏi về pin thì em xin có ý kiến như sau:Em dùng nếu chỉ nghe gọi, đọc sách chút chút, được 2 ngày rưỡi. đọc nhiều được một ngày rưỡi. nếu mở ca nhạc lên xem liên tục được 4-5 tiếng.dùng wifi duyệt web được khoảng 3.5 tiếng. nếu chơi game thì không biết vì không có thời gian chơi.