Blackberry Storm 2 không kết nối dc web qua GPRS ?

Mình dùng con BB storm 2 kết nối web bằng ch. trình Browser qua GPRS (mình sống ở nước ngoài và SIM đã đăng ký sẵn DV GPRS) và tất nhiên là muốn kết nối GPRS để vào web chứ ko phải qua Wifi.Dù đã tắt chức năng bắt sóng wifi nhưng mỗi lần vào Browser thì nó lại báo "This is a Wifi service.Please ensure your device has an active Wifi connection and try again" Có bác nào biết cách khắc phục giúp mình với.Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Options - Advanced Options - Browser - chuyển cái Host Browser sang Browser là ok .