Cho mình hỏi về màn hình của Blackberry 8100?

Con bb của em hôm nay tự dưng lại dở chứng. màn hình den sì, thảo pin ra lắp lại thì đèn lep nháy sang một tý rùi tăt. Màn hình vẫn đen ngòm. Em đã thử up lai rom(tháo pin) nhưng vẫn không hiệu quả j. Bác nào bít bệnh j chỉ cho em vs. hay là toi man hình rùi. o Hà Nội thì có chỗ nào thay man cho em nó đảm bảo chút nhỉ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tháo ra dán miếng socket màn hình lại xem thử ,chưa chắc là hư màn hình.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu PC vẫn nhận đc BB thì có thể màn hình đã "đi". Nhưng nếu PC ko nhận, ko uprom đc thì khả năng nó bị hỏng nặng đấy bác ạ!