Sony Ericsson X10 hay HTC Desire?

Tôi thích X10 nhưng mà sao nghe nhiều người chê quá. Con Desire không biết ra sao. Mọi người ai dùng qua cho ý kiến cái nha.
lu mo
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết, cả X10 và Desire đều chạy hệ điều hành mở nguồn Android, cùng vi xử lý 1 GHz nhưng Desire chạy Android 2.1 hơn hẳn X10 (X10 chạy Android 1.6). Còn về độ phân giải màn hình thì X10 hơn Desire một chút, nhưng mà Desire lại có màn hình Amoled tiết kiệm điện và sáng rõ hơn ở mọi góc nhìn. Cảm ứng của Desire mượt mà hơn X10 nhiều (ý kiến của một số người đã sử dụng X10). Đối với ai thích chụp ảnh và khám phá tính năng thì X10 hơn Desire ở máy ảnh 8 "chấm" và giao diện Timescape và Mediascape.

Kết luận, nếu bạn thích chụp ảnh và khám phá tính năng thì X10 là số một còn nếu bạn thích cảm ứng mượt mà và hệ điều hành nhiều ứng dụng hơn thì Desire là lựa chọn số một.

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý muốn.