Thắc mắc về thẻ nhớ của Blackberry 8120 ?

Em có con BB8120, sau một thời gian sử dụng thì thẻ nhớ của em nó bị tình trạng như thế này. Ở trong BB nếu truy cập vao thẻ nhớ thì chạy rất chậm. Em nghĩ thẻ bị virus đem cắm vào máy tính để format nhưng không được. Bác nào có kinh nghiệm về vấn đề này xin chân thành chỉ giáo. Đã 3 hôm em không có thẻ nhớ để dùng. Đừng bảo em ra tiệm mua thẻ nhớ đấy.(vì cái này em đã biết rồi.)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể là đến lúc thay thẻ nhớ rùi bạn ơi.nếu xài thẻ nhớ lô của TQ thì tình trạng đọc chậm lỗi lung tung là bình thường
còn nếu mún format thì xài chuơng trình format chuyên nghiệp nha.or format trong DOS
goodluck ....!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Không fomat đc thì đừa thẻ vào máy tính nào có phần mềm diệt virus phiên bản tính phí ấy. khi đưa thẻ vào pc thì virus sẽ bị diệt hoặc ngăn chặn. Khi đó fomatm thoải mái.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ thẻ nhớ của bạn bị vi rút rồi, ra tiệm internet nhờ họ format lại, vì nơi ấy thường có ct diệt vỉut tốt. nhớ để chế độ FAT (chứ k phải FAT32...), sau đó gắn vào dt, rút pin rồi gắn lại pin, khởi động lại dt, dt sẽ tự động định dạng thẻ. Nếu k đc thì thẻ đã hư rồi.

Chúc thành công!