Thắc mắc về lỗi thẻ nhớ trên máy Blackberry 9520 ?

Mổi lần reset may lạ cứ bắt format hoài,format complet roi ma van ko dùng được thẻ nhớ vẩn dùng tốt ko bi gì trên PC chep data bình thường Co ai bi như mình ko va có cách khắc phục ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

BB của bác bắt format hay là PC bắt format?
BB thì em chưa thấy nhưng PC bắt format do bác đang cắm storm vào pc rồi rút ra đột ngột ko safe to remove nên lần sau cắm vào pc thông báo vậy.
cứ bấm cancel bỏ qua dùng bình thường có sao đâu ko cần format nha

viettd
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ thì có lẽ thẻ nhớ bị nhiễm virus rồi, bạn thử dùng thẻ nhớ khác xem thế nào

Bạn có thể mang máy qua shop blackberry này để kiểm tra luôn nhé, miễn phí cho bạn

chúc bạn vui