Blackberry 8110 chụp hình bị nhòe ?

Camera con 8110 của em khi chụp hình bị tình trạng nhòe hình, nhưng ở chế độ quay video thì vẫn bình thường, không biết có phải do lỗi phần cứng không?Mong các bác bắt bệnh giúp em với, nếu có địa chỉ sửa chữa uy tín tại Hà Nội thì share em luôn! Thanks các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Up lại room xem ! Bạn xài bản mới nhất luôn coi thử sao. Cái này liên quan đến PM nhiều hơn là phần cứng.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
[url=http://www.mediafire.com/?5ztu0t3qmnv]Mediafire - 8110EastAsia_PBr4.5.0_rel254_PL2.7.0.105_A4.5.0.16 1_Hutchison.exe[/url] Lâu lắm rồi không up rom nên - mình tìm hộ cho bạn cái này - nếu chưa an tâm thì search google thử xem còn bản mới hơn không.