Blackberry 8300 bị chết cảm ứng sáng thì làm thế nào ?

Con BB8300 của em bị chết (chập chờn) cảm ứng sáng , tức là lúc ra sáng thì nó không sáng hẳn lên mà mờ mờ kô thấy gì cả . Trong khi đó nếu vào tối lại sáng lóe lên rất chói mắt .... cái này là do cảm ứng sáng bị lỗi hay do màn LCD nhỉ ? ;/ Có bác nào gặp bệnh này bao giờ chưa ? Cho iem xin ít kinh nghiệm
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã chắc chắn là đã bật chế độ cảm biến ánh sáng rồi chứ?bây giờ giả lập trời tối bằng cách lấy ngón tay che đèn báo sóng lại nếu đèn màn hình và đèn bàn phím sáng rực lên thì ko sao,và lấy ngón tay ra khỏi đèn báo sóng ngay lập tức đèn bàn phím tắt.sau đó bạn đem ra nắng thử xem màn hình nhìn có rõ không nhé.Nếu tất cả các cách trên cho bạn kết quả ko mong muốn thì bạn Up lại Rom sẽ khắc phục đc tình trạng này