Thắc mắc về đèn Camera của Blackberry 8900 ?

Có lúc chụp hình thì có đèn lúc không,xin các bác giúp đỡ hoặc chỉ giúp nơi nào sửa uy tính nhanh chóng nhất.Tks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không hẳn là đèn flash hỏng, pác xem trong phần Opitons của Camera có tùy cho Automatic cho flash không. Nếu sử dung tùy chọn này thì flash lúc có lúc không nà chuyện bình thường.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bác thử lấy tay ấn nhẹ vào camera xem có đc k.cũng có thể máy bị lỗi phần mềm.bạn wipe lại máy xem thế nào.nếu k đc thì uprom lại.sau khi làm lại mà k đc thì hãy mang ra wan nhé