Thắc mắc về camera của máy Blackberry 8100?

Cứ mổi làn bật camera là nó hiện lên dòng chử:"coundnot start the camera.close other appilication and try to opening the camera again.=>ko thể bắt đầu camera.đóng các ứng dụng khác và cố gắn mở camera 1 lần nửa." bác nào biết sửa chỉ giúp với.thank !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có những máy chỉ lỏng camera thôi ,tháo ra gắn camera lại là được.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể máy của bạn đã bị thay bằng bàn phím (tớ chỉ nói phần phím nhựa thôi nhé) của 1 hãng khác.
Một số hãng đã thay đổi chức năgn của phím để phù hợp với thị trường nước mình. VD QWERTY hoặc QWERTZ .. Một số thị trường khác còn thay đỏi khác hơn nữa cơ.. Lỗi này ko phải do rom nên rom nào cũng nhw vậy cả...
Tức là: Phần phím nhựa của 1 hãng + main của 1 hãng khác -> Lẫn lôn!