Có nên mua con Blackberry 8830 này không ?

Mình định mua 1 con dòng 88xx, nhưng kinh tế còn eo hẹp nên định mua con 8830 ở : www.choalo.com giá chỉ 1.3tr ( rẻ hơn 87xx ) , mình biết đây là hàng renew, vỏ chắc chắn là lô , nhưng theo mình quan trọng là main tốt+ flash ổn ( không quan tâm nguyên bản) , xài ổn là ok có anh em nào đã mua và sử dụng tư vấn giúp em . mình cũng biết khi lập topic về những cửa hàng bán thì có nhiều điều tế nhị, mong anh em khách quan khi nhận xét.............. Một lần nữa , cám ơn tất cả anh em !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu với giá đó thì bác nên quên 8830 đi mua về mới biết những vấn đề của nó. Sóng gprs luc có lúc không máy nhiều khi lại báo sos và có thể cả phần cứng nữa ( chân xạc nhỏ mic hư .....) Đó chính là những vấn đề của doly đó các bác à. Em bấp một con rồi nên chia sẽ cho ae