Hỏi cách phân biệt giữa HTC tynt 2 và HTC tynt 1?

E chưa biết về HTC nhiều nên muốn hỏi các bác làm thế nào để phân biệt được 2 cái máy tynt 2 và tynt 1. chức năng có gì khác nhau ko. con tynt 2 có hơn gì con 1 ko. giá cả chúng nó giờ thế nào các pro nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

TynT 1 và Tynt 2 làm gì giống nhau bro. Để phân biệt đc thì bro lên xem hình tại site htc luôn nhé. www.htc.com

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Có MH & cục pin giống nhau, còn lại TyTN II đều cao cấp hơn hết Có chọn thì chọn TyTN II hay còn gọi là Kaiser, hàng 2nd cho 1 em ngon khoảng 3.0 - 3.2