Blackberry 8830 bị mất ứng dụng taskpad và memo ?

Tình hình là vừa tậu con 8830 T-Mobile khác sau khi con 8830 Sprint bị mất, thế nhưng khi về nhà coi lại trong Menu (cả hide và show all) thì không thấy ứng dụng taskpad và memo! Anh em nào pro chỉ mình dùm cái... Không lẽ up lại ROM?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác cài bản Rom vào, mở BDM lên, chọn AppLoader, nó sẽ hiện ra cái danh sách các phần mềm, chỉ cần chọn MemoPad và Task là ok .
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Cài lại bản rom đầy đủ thành phần bạn muốn. 8830 cũng có T-mobile nữa à. Em nghĩ chỉ có spint và verizon thôi chứ hoặc telus, us celular, mấy nhà mạng CDMA thôi, không ngờ tmobile cũng có.