Tư vấn mua Blackberry 8830 và 8820 để chọc ngoáy?

Tình hinh là e chưa dung BB bao h, nhưng rất thich dùng đt có bàn phím qwerty. Lại thấy mọi người bảo BB có HDH rất thông minh phù hơp với công việc văn phòng. E kết 8830 or 8820.Mong các bác tư vấn chỗ mua ở HN sao cho ngon, bổ, mà kô vớ phaỉ hàng Dolly và đục main ah. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

8830 thì chạy được gsm và cdma giá rẻ hơn 8820. nhưng thấy mọi người phàn nàn rằng 8830 bắt sóng khá yếu nên giá rẻ tuy ràng chạy dược cả cdma.
mình vote cho 8820 thôi. hoặc mua 8300 dang đẹp hơn đấy

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

8830 kô có wifi, còn 8820 có, cả 2 đều kô có 3G, có lẽ nên chọn 8820, lúc cần còn có cái vào mạng
còn không thì 8320 kiểu dáng nhìn trẻ trung năng động hơn, lại có camera

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

8830 active browser bt như ọi BB khác nhưng thường xài opera mini hơn
ko lỗ ko dây là tốt,tuy nhiên nên kiểm tra thêm lồng flash có bị bung ko,có si đỏ ko
883 GPRS thì chậm,tuy nhiên EVDO theo CDMA thì.....oa,thiệt là yomost