Thắc mắc về vấn đề xem video trên Blackberry 8220?

Xin mọi người chỉ cách xem video toàn màn hình với ? Em có sử dụng phần mềm BDM và vào mục media manager để convert file video sao cho đồng bộ với blackberry 8220 nhưng khi convert xong không thể xem toàn màn hình đựoc, em dùng phần mềm để convert đúng kích thước với blackberry cũng không được, Ai biết cách để xem toàn màn hình giống như sample video của nó ấy chỉ cho em với. thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác phải xem kich thước màn hình của nó là pao nhiu ? sau đ1o dùng trình convert khác như total chẳng hạn, vào video resize > chỉnh lại cho đúng, nhưng có 1 số phim có 2 cái vạch đen trên và dưới thì kô đc đâu pác ạ