Hỏi cách tắt từ điển T9 cho HTC S620 ?

Em đang dùng con HTC S620 chạy wm6.1 trước kia máy dùng rất ok nhưng em đã vào mục Clear Storage sau đó máy bị reset toàn bộ cài đặt về ban đầu nhưng khổ nỗi bây giờ khi gõ văn bản thì nó toàn dùng cái từ điển dò từ xT9 rất khó chịu mà không biết tắt đi ở chỗ nào. trước kia phía trên bên phải của màn hình khi viết tin nhắn thì nó hiện abc nhưng bây giờ thì nó toàn hiện xT9 làm thế nào để tắt cái chức năng này bây giờ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào viết tin nhắn như binh thường và sau đó ấn nút: Alt rồi ấn nút space. Nó hiện lên bảng đổi chế độ gõ bàn phím. bạn chọn kiểu abc là ok ngay.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Chuẩn ko cần chỉnh luôn hôm trước tôi cũng làm 1 phát sạch sẽ máy luôn hix hix cũng phải tự cài lại từ đầu nhưng kể cũng vui.