Hỏi cách dùng Vietmap trên HTC Kraiser ?

Mình cài vietmap ngon lành rồi.nhưng ko biết dùng hay kích hoạt gps lên ntn.mình ở Hải Phòng nhưng gps báo đang ở quận 5,TP Hồ Chí Minh. vào tùy chọn thì vẫn tìm đc gps.ai biết chỉ dùm mình với nhé.many thank mọi người.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Google map là Google map (bản đồ)
Vietmap là Navigation (ctrìnhh dẫn đường)
ko so sánh dc với nhau bạn ạ.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu đã cài vietmap thì bạn vào chạy phần mềm.khi máy chạy xong thì sẽ hiện ra vị trí của lần dò gps gần nhất(với bản mới cài thì thường mặc định ở HCM)sau đó có cái biểu tượng vệ tinh góc dưới màn hình.kích vào để máy dò tín hiệu thôi.khi dò xong máy sẽ tự xác định vị trí của mình.