Cho mình hỏi về máy Blackberry Bold ?

Bác nào sử dụng em này rui thì lên tiếng cho em vài cái nhận xét về em nó nha! Em định mua em nó nhưng chưa biết chất lượng em nó thế nào nên mong các bác tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Xài Bold 9700 cho hợp mốt đi bác, trackball thì sẽ bị bẩn và gây khó chịu khi điều hướng so với lúc còn mới. Trackpad thì mới xài chưa quen tay, dc cái là ko lo phải vệ sinh. Nhưng, e ví dụ nếu mà trackpad mà hỏng thì có lẽ chưa có đồ mà thay, nếu thây dc thì phải mua 1 e 9700 khác để thay cũng nên,.vì e này mới về, nên cũng chưa thể đánh giá hết ưu điểm và nhược điểm thế nào dc. Còn trackball có bẩn thì việc thay là quá đơn giản. E thì vẫn trung thành với 9000 thui.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng là fan của Bold 9000, dùng chú này thâm niên 1 năm rồi , sau này RIM ra Bold 9000 cấu hình cao hơn thì sẽ lên đời Dùng Bold 9000 thích ở chỗ nó là Blackberry, OS của RIM, kiểu dáng hầm hồ , đẹp mắt, cầm chắc tay mà hình như rất bền nữa ..... cái hay của BB là có thể Up ROM.