Giúp mình về memory Blackberry 8320?

Mình mới mua bb8320, k hiểu sao File free của máy lúc thì 6M,luc thì 5Mb. Mình mới dùng bb nên k rành,mong mọi người chỉ giúp,cám ơn mọi người. Mình có kiểm tra bằng BDM thì total application space chỉ tốn có 10MB thôi. Xem trong system information (của máy): total memory: 18Mb, Available memory: 3Mb . K lẽ bộ nhớ trong trên bb của mình lại quá ít như vậy....?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
BlackBerry bộ nhớ free tăng lên hay giảm xuống liên tục do được sử dụng để lưu dữ liệu tạm (cache) nhằm mục đích tăng tốc cho ứng dụng nữa. Nên bạn mới thấy trồi sụt như vậy, điều đó hoàn toàn bình thường. Bộ nhớ chuẩn của BB 8320 là 64MB. Để kiểm tra chi tiết bạn có thể vào phần Option > Status hoặc tại màn hình home của BB nhấn tổ hợp phím Alt+Cap+H để xem thông tin chi tiết về bộ nhớ máy. Tuy nhiên bộ nhớ của bạn quá ít như vậy khả năng là bạn đã mua nhầm hàng dựng lại, bộ nhớ flash đã bị cắt đi khá nhiều nên mới còn ít như vậy. Hy vọng giúp bạn thêm thông tin.