Giúp cài tự động GPRS cho bb 8700g mạng viettel?

Chào ACE tinh tế! Mình đang xài mạng viettel, đã đăng ký gói cước D10 xài GPRS, nhưng khi đến bước cấu hình tự động: D tên máy gửi 191 thì nó báo sai cú pháp. Mình gửi tin là D 8700g gửi 191 rùi mà k đc ACE ai biết cách gửi tin này để cài tự động giúp mình với. Trân trọng!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bước 1: Gói cước GPRS1: Soạn tin nhắn “GPRS1” gửi tới 191 Gói cước GPRS2: Soạn tin nhắn “GPRS2” gửi tới 191 Bước 2: Vào Options -> Advanced Options -> TCP -> điền thông số như sau APN : v-internet user + pass bỏ trống không cần điền