Vế vấn đề nhận thẻ nhớ của Pearl?

chuyện là con Pearl 8100 của em khi kết nối với máy tính khi nhận thẻ nhớ khi không em đã chỉnh các thông số của phẩn Media Card rất chuẩn mà tình trạng trên vẫn xảy ra có ai biết về vấn đề này chỉ dùm em với
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đổi cọng cáp usb khác ! ko thì cắm vào máy tính khác ! có thể là do cọng cáp hay la ô cắm usb bi hư ! trường hợp xấu là do ổ cắm usb bị hư nếu như bạn đã cài chuẫn tất cả các thông số ma ko vào ! chúc bạn thành công !
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tôi hay để trong Media Card như sau: Media Card Support: ON Mode When Connected: Promt Để như vậy thì khi bác cắm vào máy tính nó sẽ hỏi Yes No, Yes để nhận như USB. Nếu bác để Yes ở Mode When Connected thì rất hay sinh ra lỗi lúc cắm nhận ngay, lúc cắm không nhận. Tôi cứ rút ra cắm lại thì lại nhận bình thường. Nếu bác cẩn thận thì mua cọng cáp khác xem thế nào. Còn nếu không thì thử cắm máy khác xem thế nào. Trong trường hợp thay cáp và cắm sang máy khác mà vẫn vậy thì phải xem ROM bạn up có ổn không nếu không có thể do cổng USB mini của BB hơi có vấn đề, hy vọng là em BB của bác không bị sao.