Thẻ nhớ của Nokia 3230: thẻ nhớ RS-MMC là thẻ nhớ gì?

tôi dang dự định muốn mua 1 con nokia 3230,nhưng tôi băn khoăn về vấn đề thẻ nhơ" RS-MMC.Tôi chưa biết rõ về thẻ này lắm,xin cho bít thêm.Không bít thẻ Miccro Sd có hỗ trợ không.Và thẻ Rs-MMC này hỗ trợ cao nhất cho 3230 la` bao nhiêu? Và thẻ nay` có phổ biến không
cance
Trả lời 15 năm trước
RS MMC - Reduced Size Multimedia Memory Card.thẻ này dùng cho những máy có khe cắm nhỏ tính năng và cơ chế hoạt động như thẻ MMC Tham khảo thêm thông tin bên dưới này bạn nhé MultiMediaCard giảm kích cỡ (RS-MMC) Thẻ MMC cũng có loại có kích cỡ nhỏ hơn, bằng một nửa kích cỡ thường: 24 mm × 18 mm × 1.4 mm. Kiểu mẫu tương tự này gọi là MultiMediaCard giảm kích cỡ, hoặc RS-MMC, được giới thiệu vào năm 2004. RS-MMC nhỏ hơn thẻ MMC thường; bằng cách sử dụng một đầu chuyển kéo dài kích thước, một thẻ RS-MMC có thể sử dụng cho bất kỳ khe cắm MMC (hoặc SD). RS-MMC hiện tại có dung lượng lên đến 2 GB. Ý nghĩa quan trọng của thẻ RS-MMC là giấy phép thuộc về Nokia và Siemens, là những hãng sử dụng RS-MMC trong các điện thoại thông minh Series 60 dùng hệ điều hành Symbian, Nokia 770 Internet Tablet , các thế hệ 65 và 75 (Siemens). Tuy vậy, từ năm 2006 tất cả các điện thoại mới của Nokia đều sử dụng khe cắm thẻ miniSD hoặc microSD, với công ty từ chối sử dụng thẻ MMC. Siemens chính thức rút khỏi thị trường điện thoại di động từ năm 2006. Thẻ này khá phổ biến và cũng ko đắt đâu bạn ạ