Lỗi corrupted thẻ nhớ MMC của Nokia N70?

Xin các bậc cao thủ chỉ giáo dùm ,chả là mình đang dùng con N70 ME mình dùng thẻ nhớ MMC 1G mình format thẻ bằng PC xong cho vào điện thoại thì nó báo (memory card corruped ) sau đó tháo ra cho vào PC thì nó ko nhận ai có cách gì phục hồi nó không vậy xin cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ thẻ của bạn đã ra đi rồi.Theo mình hạn chế tháo thẻ và format.Nếu PC nhận thẻ nhớ thì bạn thử cái này xem MMC Medic..zip

mua he
Trả lời 14 năm trước

Thẻ bạn đã bị lỗi . bây h chỉ format lại là dùng đc ngay thôi . hôm trước tôi cũng bị tình trạnh y như bạn mất bao nhiêu dữ liệu hic hic

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nhớ đùng format bằng máy tính nha, nó sẽ không nhận được đâu. bạn nên lắp thẻ vào máy rùi chọn format thẻ trên đó là lại nhận được nga.

Chúc vui!

Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 14 năm trước

câu trả lời của mình là không thể cứu vãn, vì thẻ đã bị lỗi phần cứng do lètt time sử dụng lâu

mình khẳng định. vì mình gặp nhiều trường hợp của con n70 đang dùng và các thẻ MMC của máy bạn bè (lỗi này thường bị ở thẻ 1G) format bằng tất cả công nghệ tiên tiến nhất nhưng chỉ là những hi vọng và rồi cuối cùng là...thất vọng

còn 1 cách : nếu thẻ còn bảo hành thì....

Tran Phuoc Hai
Trả lời 13 năm trước

chính xác là vậy! e cũng vừa bị 1 cái nè. định lên lật cái google để tìm 1 tia hy vọng, nhưng mấy cách tìm được e đã thử hết rùi và kết quả là nghiệm duy nhất ....!

Thôi mua cái mới đi

cho e hỏi. N70 sử dụng thẻ 2G được không mấy pác