Hiển thị thời gian trên O2 XDA IIi ?

Tôi đang dùng O2 XDA IIi, nhưng hiện nay không thấy đồng hồ hiển thị ở thanh tab trên cùng - cùng hàng với nút Start (trước đây có 2 lựa chọn đồng hồ số (digital) hoặc kim (alalog)) nhưng đến giờ kể cả hard reset cũng không thấy lại được. Có ai biết giúp tôi với. Vì đôi khi đang ở trong chương trình khác muốn xem đồng hồ lại phải về desktop... bất tiện quá. À còn một câu hỏi nữa. Cái PPC này chỉ chung thân với Win2003SE vậy thì nâng cấp các yếu tố khác để tăng các tính năng của máy thì phải vọc ở đâu. Ai biết cho xin version vơi nhất nha. CÁM ƠN NHIỀU NHIỀU!
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn có áp dụng những cách như sau : * Sửa registry: HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Shell\ShowTi tleBarClock và chỉnh DWORD Data từ " 0" sang " 1" rồi khởi động lại máy * Hoặc cài phần mềm Advanced Config là phần mềm tinh chỉnh hệ thống khá hay, cho phép bạn thay đổi nhiều thiết đặt mặc định bạn đầu của máy