Cài wifi cho O2 XDA IIS?

Mình mới tậu con này, chưa biết vào internet bằng wifi của máy sao cả, có huynh đài nào rành xin chỉ hộ với. Càng cơ bản càng tốt. Cám ơn vô cùng, và hy vọng có ngày hậu tạ khi gặp mặt.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hnh như chỉ cần cài soft hỗ trợ Wifi vô là được đó bro, như là soft Wi-Fi® Companion,bro có thể qua mobifuns.net để tìm soft này .
pq
Trả lời 14 năm trước
Con cua minh thi vao duoc 1 luc sau do bao "unable to obtain a sever-assigned IP address ....." roi ko vao duoc nua. anh em nao biet khac phuc loi tren thi chi cho minh nhe
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Sóng Wifi chập chờn, có lẽ do xa nguồn phát sóng, router kém hay thiết bị của bạn gặp trục trặc, thử đến gần nhiều nguồn sóng wifi khác nhau, nếu vẫn bị tình trạng trên thì do máy của bạn, còn ko thì do yếu tố khác đã kể, thường do xa nguồn phát sóng. cách sử dụng: vào start>setting>connection>wifi utility hay wifi mânger hay wifi setting>chọt vào chữ Wifi hay biểu tượng wifi để On chế độ Wi5 trên máy, đợi một lúc dò nếu gặp cái nào available thì chọt vào đó. Nếu gặp Wifi có khóa mã nó sẽ yêu cầu nhập password, ko thì nó sẽ auto connect, thử mở browser lên thử lại, ko đc làm lại các bước trên.